Nắm vững quy tắc này thì khó khăn của nghề môi giới bds sẽ không còn

BDS là 1 nghề là rất phát triển với thị trường Kinh Tế hiện nay nó đòi hỏi sự kiên trì nhẫn nại và thêm chút may mắn nữa . Nhưng nếu các bạn đã chọn nghành này thì các bạn phải tập trung và kiên trì và tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nếu các bạn đủ kiên nhẫn theo nghề thì mình nghĩ trong vòng 1 năm các bạn sẽ có kiến thức về BDS + lúc đó kinh tế bạn sẽ khá hơn một chút … – Sau đây là những khó khăn khi bạn gặp phải lúc mới chân ướt chân ráo vào lĩnh vực Bất Động Sản.

  1. Kiến thức về kinh doanh bat dong san
  2. Khó khăn về kinh tế – tài chính
  3. Cần xác định rõ về sản phẩm mà khách hàng quan tâm
  4. Thông tin bạn nắm bắt và cách truyền tải tư vấn thông tin ấy cho khách hàng

Mình sẽ phân tích rõ và cho các bạn 1 vài giải pháp.

Thứ 1 Bạn chưa có kiến thức về mặt bất động sản.

kiến thức kinh doanh bds

kiến thức kinh doanh bds

Có ai mới bước vào lãnh vực nào mà rành tất tần tật các thứ đâu các bạn. sau đây mình có những mẹo nhỏ để các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nhé!

– Mình có thể học thêm kinh nghiệm từ anh chị em chung công ty.

–  Tìm hiểu thật kĩ tài liệu và số liệu của những căn nhà để khi bạn tư vấn cho khách thật lưu loát và thuyết phục. Ví dụ như nhà tầng 1 bao nhiêu tolet và mấy phòng ngủ , nằm hướng nào , gần khu đô thị hay chợ không.

– Tham khảo trên sách về cách nói năng lưu loát và thuyết phục và làm sao để khách hàng hiểu rõ hơn về căn nhà mình đang cần.

 

Thứ 2: Khó khăn về kinh tế – tài chính.

tài chính và kinh tế

tài chính và kinh tế

Rất nhiều thứ có thể hút sạch tài chính của bạn nếu bạn không tính toán kĩ ví dụ như: Quảng cáo nhẹ thôi thì cũng tốn tầm 3 > 500k 1 ngày. Đăng diễn đàn + sale nếu như vậy thì sẽ tốn rất rất nhiều tiền . Theo mình nghĩ trước tiên các bạn hãy áp dụng cách thủ công là đăng trên các trang mạng xã hội như Facebok , Zalo , Twich … trong thời gian đó các bạn tìm hiểu thêm Sale là gì ? Quảng cáo như thế nào là hiệu quả và ít tốn kém nhất . Đăng trên các diễn đàn các Page + Hội Nhóm chẳng hạn . Đòi hỏi bạn phải rất tập trung và tìm tòi nhưng nó sẽ giúp ích cho bạn sau này đấy!

– Ah mà: Bạn nào muốn đăng bài bán nhà trên group facebook thì có thể tìm group Mua Bán Nhà Sài Gòn gửi yêu cầu tham gia và gõ samnhadat.com mình sẽ duyệt và hỗ trợ các bạn đăng bài.

Thứ 3: Việc xác định rõ về sản phẩm mà khách hàng quan tâm.

xác định rõ về sản phẩm mà khách hàng quan tâm

xác định rõ về sản phẩm mà khách hàng quan tâm

 

Sản phẩm tốt chứ không phải lúc nào cũng đẹp cũng ok.

Thường thì theo kinh nghiệm của mình là những căn nhà trong hẻm nhỏ + diện tích nhỏ + ít phòng ngủ hoặc tolet + View xấu.

Các bạn nghĩ là không tư vấn cho những căn nhà này.

Đó là 1 sai lầm đấy, bạn phải có suy nghĩ là bạn là khách nhưng bạn chỉ có thu nhập thấp và cần kiếm những căn nhà kiểu như trên . Hẻm nhỏ hoặc thỉ 1 2 phòng + tolet nhưng có già mềm vừa túi tiền của khách hàng . Hoặc những miếng đất nền diện tích xấu chẳng hạn, bạn nghĩ là không nhưng khách hàng tìm kiếm rất nhiều đấy .

Thứ 4:

Nắm bắt rõ Thông tin và truyền tải tư vấn thông tin ấy cho khách hàng.

Nắm bắt rõ Thông tin và truyền tải tư vấn thông tin ấy cho khách hàng.

 

Hiểu được tâm lý và thông tin từ khách hàng nếu bạn đã lưu loát tất cả Thông Tin + Dự Án về tất cả căn nhà bạn đang có nhu cầu tới khách hàng.

Trong quá trình bạn tư vấn thì đừng nên đọc nó như là 1 văn bản. Thí dụ như khách gọi tới bạn chỉ đọc là – nhà này diên tích 100m 2 lầu 2 phòng ngủ 2 tolet . À thì cái đó khi bạn đăng trên diễn đàn hoặc quảng cáo thì đã có hết rồi!

Đó là đòi hỏi bạn phải nắm bắt thông tin từ khách hàng là như nào . Bạn phải hiểu được nhu cầu của khách , chẳng hạn như là Cô hoặc Anh Chị muốn tìm căn nhà đó, bên em đang có căn hót hơn là 100m 1 lầu 2 phòng ngủ nhưng giá tốt hơn. Bạn cần phải học rất nhiều từ cách ăn nói + khách hàng cần gì + biểu cảm khi nghe về căn nhà bạn đang tư vấn. Là phù hợp nhất đối với khách hàng.

Đây là những cách mình chia sẻ vs các bạn, đòi hỏi sự tập trung, kiên trì, vượt qua những khó khăn khi theo nghề BDS. Mong các bạn sẽ Thành Công!

Sam chúc các bạn thành công!

2 Comments

Leave a Reply